Hàng nhập khẩu

Chính hãng Châu Âu

Hàng giả

Bồi thường gấp 10 lần

Theo cùng năm tháng

Cam kết chất lượng

0 GIỎ HÀNG
0

Khóa vân tay Bosch

Khoá vân tay là một trong những khoá cửa điện tử được nhiều gia đình quan tâm và lựa chọn sử dụng. Sản phẩm khoá vân tay không những bảo vệ an toàn tuyệt đối với nhiều tính năng thông minh mà còn mang tính thẩm mỹ cao, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Trên thị trường khoá vân tay hiện nay phổ biến một số thương hiệu như: Bosch, Demax, Kitos, Samsung, Kaadas, Dessman, Xiaomi, Bramah, Prado, Hafele... Mỗi 1 thương hiệu đều có những dòng sản phẩm đặc trưng như: khoá vân tay cửa sắt, khoá vân tay cửa gỗ, khoá vân tay cửa kính, khoá vân tay cửa cổng.... với các mức giá thành khác nhau. Đa dạng về thương hiệu, mẫu mã và chủng loại vô tình khiến cho khách hàng không biết được đâu mới là loại khoá vân tay tốt? Có phù hợp với loại cửa nhà mình không? Lắp đặt có dễ dàng không? Nên lựa chọn hãng nào để đảm bảo chất lượng? Mua ở đâu chính hãng, giá rẻ?.... và còn rất nhiều những câu hỏi khác nữa.

Dưới đây, hãy cùng tham khảo các dòng sản phẩm khóa cửa vân tay Bosch tốt nhất đang được nhiều khách hàng trên tin dùng nhé! 

.
.
.